Một trong những phần chính của Ngày hội chăm sóc sức khỏe lần này do nhãn hàng Vipteen đảm nhận là hoạt động tư vấn chăm sóc sức khỏe xương từ trẻ nhỏ như đo xương và dự đoán chiều cao trong tương lai, đồng thời nhận tư vấn chăm sóc thế nào để có được chiều cao đạt chuẩn.

Chăm sóc sức khỏe xương nhằm thúc đẩy chiều cao tối đa vô cùng quan trọng với trẻ em ở mọi độ tuổi từ 6 tháng tới 18 tuổi. Hiểu được điều đó, bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trong giai đoạn này của DP Vinh Gia gồm Pre Vipteen 2, Pre Vipteen3, Vipteen nỗ lực mang tới ngày càng nhiều những hoạt động, sự kiện dành cho cộng đồng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tại sự kiện lần này, tất cả các trẻ em tham dự đều được thăm khám miễn phí và nhận tư vấn cụ thể cho từng trường hợp để làm thế nào giúp trẻ không chỉ cao lớn mà còn phát triển toàn diện.

Chẳng hạn như đối với trẻ trong độ tuổi từ 6 tháng tới 4 tuổi, đây là giai đoạn vô cùng quan trọng để trẻ phát triển chiều cao tối đa, bởi chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi tương đương với ½ chiều cao khi ở tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, đây lại là giai đoạn trẻ ở trong khoảng trống miễn dịch, hay ốm vặt và biếng ăn, ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển toàn diện, chính vì vậy bên cạnh bổ sung các dưỡng chất thúc đẩy chiều cao là Canxi, Vitamin D3 và MK7 thì cần bổ sung thêm các chất tăng cường sức đề kháng cho trẻ như Sữa non Colostrum, chiết xuất thành tế nào nấm men Immune Alpha, chất xơ hòa tan FOS.

Với trẻ ở độ tuổi lớn hơn từ 5 – 9 tuổi, lúc này bên cạnh bộ 3 chăm sóc sức khỏe xương, trẻ cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết để bảo vệ đôi mắt và phát triển trí não như DHA, EPA, Taurin, Cao Bilberry.

Khi bước vào độ tuổi lớn hơn từ 10-18 tuổi, đây là giai đoạn tuổi dậy thì, vẫn được ví là giai đoạn vàng để tăng tốc và đạt chiều cao tối đa, chính vì vậy bên cạnh Canxi, vitamin D và MK7, trẻ cần được bổ sung Chondroitin giúp kích thích lớp sụn phát triển nhiều, nhanh để giúp chiều cao đạt chuẩn, Acid Folic giúp tăng khối lượng xương. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn trẻ cần các dưỡng chất như DHA, Đồng, Boron…. Để phát triển toàn diện.

Đây không phải là sự kiện đầu tiên nhãn hàng nhi của DP Vinh Gia tổ chức nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là đối với trẻ em. Sự kiện lần này góp phần vào chuỗi các sự kiện liên tục của Bộ sản phẩm Vipteen nhằm đạt được mục tiêu then chốt là vươn cao tầm vóc Việt.

Một số chương trình tương tự nhãn hàng đã tổ chức thời gian qua như :


Khám và tư vấn cho các em học sinh tại các trường THCS và THPT tại một số Quận ở Hà Nội.

Chương trình tại Hồ Chí Minh