Đáp: Quốc Trung thân mến!
 
Em nên uống Vipteen Vinh Gia, ngày 4 viên chia 2 lần, em nên uống liên tục cho đến năm 18 tuổi để bổ sung khoáng chất giúp tăng chiều cao và tăng hấp thụ canxi từ thực phẩm. Và đây cũng là giai đoạn quan trọng của em để có thể cao thêm, vì vậy em có thể tận dụng tối đa. Để có được kết quả tốt nhất, cần kết hợp đồng thời với việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc, đúng giờ.
 
Chế độ dinh dưỡng cần được bổ sung đầy đủ năng lượng cần thiết mỗi ngày. Em nên ăn uống đầy đủ cả lượng và đủ chất, em cũng cần phải chú ý đưa vào khẩu phần ăn những chất dinh dưỡng có liên quan mật thiết đến việc giúp tăng trưởng chiều cao như: Protein, Vitamin A, Vitamin D, canxi, sắt, kẽm, I ốt… Mỗi ngày em có thể bổ sung thêm 2 cốc sữa. Đây là thực phẩm không thể thiếu nếu muốn phát triển chiều cao.

 >> Xem thêm : Danh sách thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả

Tập luyện thể dục thường xuyên: Nên tập thể dục đều đặn khoảng 30 phút hoặc hơn mỗi ngày giúp xương và cơ phát triển lớn hơn. Điều này đồng nghĩa với việc em sẽ cao hơn.
 
-Những môn thể thao như bóng rổ không chỉ giúp em phát triển cơ bắp và hệ xương mà còn giúp em tăng chiều cao rất hiệu quả.
 
-Đạp xem giúp cơ thể em linh hoạt hơn, một yếu tố giúp tăng trưởng chiều cao tốt hơn.
 
-Bơi lội giúp cơ thể phát triển toàn diện hơn và giảm nguy cơ thoái hóa cột sống.
 
-Đu xà đơn giúp kéo giãn cột sống tối đa và tăng chiều cao nhanh hơn.
 
Ngủ nghỉ điều độ: Chiều cao phát triển tốt nhất trong khi em nghỉ ngơi và trong khi ngủ. Cố gắng ngủ ít nhất từ 8 giờ mỗi tối, trong một không gian yên tĩnh, bởi vì khi ngủ hormon tăng trưởng ở tuyến yên sản sinh ra nhiều nhất, giúp cơ thể cao lên tối đa nhất.
 
Em nên áp dụng thường xuyên, và kiên trì nhé.
 
Chúc em đạt được chiều cao lý tưởng!
 
Bạn cần tư vấn sử dụng thuốc / thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, xin gửi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn miễn phí.