• Omega 3 giàu EPA phù hợp với người trung niên và cao tuổi bởi cho tác dụng bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch như giúp phòng và hạ mỡ máu, hạ huyết áp, giảm xơ vữa động mạch, ngăn hình thành huyết khối, cục máu đông và giảm nguy cơ đột quỵ.
 • Omega 3 giàu DHA giúp tăng cường sức khỏe não bộ, mắt và da. Vì vậy, Omega 3 giàu DHA cần thiết cho trẻ em đang trong độ tuổi đi học, phụ nữ có thai và đang cho con bú, người trưởng thành.

Dù rất Omega 3 rất quan trọng, cần thiết nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ ngoài vào qua thực phẩm hoặc THỰC PHẨM CHỨC NĂNG. Ưu tiên bổ sung Omega 3 qua thực phẩm chức năng để thu được hiệu quả trông thấy nhờ cung cấp trúng, đủ lượng DHA và EPA mà cơ thể cần.

Hiện nay có rất nhiều loại Omega 3 khác nhau và không phải loại nào cũng tốt như nhau. Sản phẩm Omega 3 Vinh Gia đã được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người cao tuổi với các ưu điểm là chứa Omega 3 dạng Triglyceride là loại Omega 3 tốt nhất hiện nay, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy và có hàm lượng DHA và EPA cao.

1. Bạn đã lựa chọn Omega 3 đúng cách?

Nhiều người quan niệm rằng, Omega 3 tốt phải là loại có hàm lượng thật cao, viên thật to và phải là hàng nhập ngoại. Tuy nhiên quan niệm đó hoàn toàn sai lầm.

Sản phẩm Omega 3 tốt cần hội đủ đồng thời cả 5 tiêu chuẩn sau:

1, Chọn Omega 3 dạng Triglyceride: Omega 3 trên thị trường có 2 dạng Triglyceride và Ethyl Ester. Tuy nhiên, loại Omega 3 tốt nhất phải là Omega 3 dạng Triglyceride chứa DHA và EPA hàm lượng cao. So với dạng Ethyl Ester, Omega 3 dạng Triglyceride cho khả năng hấp thu cao hơn 70% đồng thời dạng này cũng chuyển hóa tốt hơn, bền hơn và ít tanh hơn. Vì vậy, Omega 3 dạng Triglyceride thường được dùng trong các sản phẩm Omega 3 cao cấp.

Các sản phẩm Omega 3 không bắt buộc phải ghi dạng gì lên nhãn, nhưng Omega 3 dạng Triglyceride thường sẽ được ghi trên nhãn để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

2, Chọn Omega 3 giàu DHA và EPA: Cần lựa chọn các sản phẩm Omega 3 đã được làm giàu DHA và EPA để nâng cao hiệu quả sử dụng. 

3, Nguồn nguyên liệu sạch và được tinh chế: Nguồn nguyên liệu để sản xuất Omega 3 phải có độ tinh khiết cao, được tinh chế, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì,... Chỉ số đánh giá độ tinh khiết của Omega 3 được nhiều công ty lựa chọn và sử dụng: PV, AV, Totox.

4, Chọn sản phẩm dầu cá Omega 3 có tỷ lệ DHA/EPA phù hợp với từng độ tuổi:

 • Loại giàu DHA với tỷ lệ vàng DHA/EPA khoảng 4/1, tỷ lệ này xấp xỉ trong sữa mẹ, đặc biệt tốt với TRẺ EM, NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH và PHỤ NỮ MANG THAI.
 • Với người từ trung niên đến cao tuổi thì chọn loại có hàm lượng DHA và EPA cao, đồng thời ứng dụng công nghệ làm giàu EPA để EPA phải cao hơn nhằm giúp phòng và hỗ trợ điều trị cho các bệnh tim mạch, mỡ máu cao,  huyết áp cao,....

5, Chọn sản phẩm Omega 3 được bộ Y tế cấp phép, phân phối bởi công ty dược phẩm uy tín: Tránh mua phải các sản phẩm xách tay bị làm giả, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

BS. Vũ Văn Lực tư vấn cách lựa chọn sản phẩm Omega 3 đạt hiệu quả cao nhất

2. Vì sao Omega 3 Vinh Gia lại là loại Omega 3 tốt và đáng lựa chọn nhất 

1, Omega 3 Vinh Gia chứa Omega 3 dạng Triglyceride với hàm lượng DHA và EPA cao, là loại Omega 3 tốt nhất hiện nay

2, Omega 3 giàu DHA và EPA

Vì vậy, cho chất lượng, hiệu quả cao nhưng kích thước viên nhỏ dễ uống.

3, Omega 3 Vinh Gia sử dụng nguyên liệu đã được tinh chế, nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy.

Là nguồn nguyên liệu Omega 3 tinh chế được nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy do công ty GC Riber Oils As sản xuất theo công nghệ Vivomega hiện đại nhất hiện nay. 

4, Omega 3 Vinh Gia có 2 dòng sản phẩm tối ưu tỷ lệ DHA/EPA phù hợp với từng độ tuổi:

Trong đó

Omega 3 Vinh Gia (hộp màu xanh, 100 viên)

 • Phù hợp với trẻ em, phụ nữ có thai, người trẻ cần bảo vệ sức khỏe mắt, trí não, da và tim mạch.
 • Chứa DHA và EPA hàm lượng cao, giàu DHA hơn (150mg DHA + 45mg EPA/viên) với tỷ lệ tối ưu xấp xỉ 4/1 cho tác dụng tối ưu.
 • Có kích thước nhỏ, dễ uống, phù hợp với trẻ em và người cao tuổi.

Omega 3 Vinh Gia2  (hộp màu đỏ cam, 60 viên)

 • Phù hợp với người trung niên và cao tuổi
 • Chứa EPA và DHA hàm lượng cao, giàu EPA hơn (340mg EPA + 170mg DHA/viên) giúp phòng và hỗ trợ điều trị các cho các bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, mỡ máu cao, huyết áp cao và ngừa nguy cơ đột quỵ..

5, Omega 3 Vinh Gia đã được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc - Phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia 

Khi mua hàng chính hãng tại công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia, bạn sẽ được bảo vệ bởi “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” dán trên mỗi hộp sản phẩm và tham gia chương trình “TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ” theo chương trình:

 • Mua 03 hộp Omega 3 Vinh Gia tặng 01 hộp Omega 3 Vinh Gia 
 • Mua 06 hộp Omega 3 Vinh Gia2  tặng 01 hộp Omega 3 Vinh Gia2

3. Người tiêu dùng nói gì về bộ sản phẩm Omega 3 Vinh Gia

Ông Đặng Hiền Bình - Gia Lâm, Hà Nội 

"Nhờ sử dụng Omega 3 Vinh Gia dạng Triglyceride với EPA và DHA hàm lượng cao, bệnh mỡ máu vào huyết áp cao của tôi đã ổn định. Đặc biệt là tôi có thể giảm liều thuốc tây mà sức khỏe vẫn có thể ổn định được"

Lê Thị Thu Trà - Hoàng Mai - Hà Nội 

"Từ khi sử dụng sản phẩm Omega 3 Vinh Gia tôi thấy sức khỏe của mình đã cải thiện rõ rệt. Huyết áp, mỡ máu cũng đã ổn định hơn, đồng thời cũng cải thiện tình trạng mỏi mắt, khô da"

Bác Mai Trọng Chính Ba Đình - Hà Nội

"So với các sản phẩm Omega 3 khác tôi đã dùng thì Omega 3 Vinh Gia dạng Triglyceride tôi cảm thấy hiệu quả sử dụng rõ rệt, nhất là huyết áp cao, mỡ máu cao giờ đã ổn định"

Cô Nguyễn Thị Hiên - Đống Đa, Hà Nội

"Sau khi nghe tư vấn của bác sĩ, vợ chồng tôi đã dùng sản phẩm Omega 3 Vinh Gia dạng Triglyceride đều đặn hàng ngày, tôi đã thấy sức khỏe của tôi được cải thiện và ổn định hơn" 

4. Chuyên gia nói gì về bộ sản phẩm Omega 3 Vinh Gia 

Thầy thuốc ưu tú, Bs LÊ THỊ HẢI - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc Gia

“Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Omega 3 Vinh Gia, với nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Na Uy cung cấp đầy đủ cả EPA và DHA theo tỉ lệ 150/45, phù hợp với hấp thu của trẻ”

Ths.Bs VŨ VĂN LỰC - Nguyên Bác sĩ đa khoa BV Hà Thành

“Sản phẩm Omega 3 Vinh Gia 2 chứa Omega 3 dạng Triglyceride chứa EPA và DHA hàm lượng cao, đã được Bộ Y tế thẩm định về chất lượng, đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng.”

Dược sĩ Hồng Trinh chia sẻ

“Trên thị trường hiện nay, tôi thấy sản phẩm Omega 3 Vinh Gia là loại OMEGA 3 DẠNG TRIGLYCERIDE với DHA và EPA HÀM LƯỢNG CAO  và có chất lượng hoàn toàn khác biệt. Sau khi sử dụng, các khách hàng đã có phản hồi rất tốt, khi uống không có mùi tanh khó chịu và đặc biệt đem hiệu quả rõ rệt hơn so với các loại Omega 3 khác đã sử dụng”

5. Cách dùng sản phẩm Omega 3 Vinh Gia cho từng độ tuổi

 Với Trẻ em, phụ nữ mang thai, người lớn: Dùng Omega 3 Vinh Gia (hộp màu xanh, 100 viên)

 • Trẻ em từ 2 đến 8 tuổi: Ngày uống 1 viên (nếu bé nuốt hoặc nhai được viên)
 • Trẻ em từ 8 tuổi trở lên và người lớn (liều bình thường, để bảo vệ sức khỏe): Ngày uống 1-2 viên
 • Phụ nữ mang thai, cho con bú: Ngày 2-4 viên chia 2 lần.

Với người (từ trung niên đến cao tuổi) đang mắc bệnh hoặc cần dự phòng các bệnh Xơ vữa động mạch, Mỡ máu cao, Huyết áp cao, Rối loạn nhịp tim, Huyết khối – Muốn phòng nguy cơ đột quỵ: Dùng Omega 3 Vinh Gia2 (hộp màu đỏ cam, 60 viên)

 • Mỡ máu cao: 2g (EPA+ DHA)/ngày tương đương 4v/2 lần Omega 3 Vinh Gia2
 • Huyết áp cao: 3g (EPA+ DHA)/ngày tương đương 6v/2 lần Omega 3 Vinh Gia2
 • Xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim, phòng đột quỵ và dự phòng các bệnh tim mạch: 1g (EPA+ DHA)/ngày tương đương 2v/2 lần Omega 3 Vinh Gia2
 • Với liều Omega 3 Vinh Gia2 từ 2v/ngày thì cũng đủ lượng DHA (trên 340mg DHA/ngày) để sáng mắt, cải thiện thị lực, hỗ trợ giảm khô mắt, thoái hóa điểm vàng và để tăng cường trí nhớ.

6. Sản phẩm Omega 3 Vinh Gia mua ở đâu, bằng cách nào?

 • Liên hệ tổng đài 1800.55.88.89 (miễn cước) để được tư vấn và mua hàng
 • Tìm mua tại “nhà thuốc” gần nhất: dienban.omega3vinhgia.com

Để được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 19001259 / 0896509509