Rất nhiều người viêm mũi, viêm xoang mạn tính đã phải sống chung rất lâu với bệnh vì chưa biết cách nào giúp cho triệu chứng chỉ nhẹ, nhanh khỏi và quan trọng nhất là giảm rồi tiến tới  hết bị các đợt viêm mũi, viêm xoang cấp.

Nỗi khổ mà chỉ người viêm mũi, viêm xoang mới hiểu

Viêm mũi, viêm xoang gây các triệu chứng NGẠT MŨI, SỔ MŨI kèm dịch nhày mũi xuất tiết nhiều khiến người bệnh phải khịt khạc dịch mũi và đờm suốt ngày, gây khó chịu, mệt mỏi, khó ngủ (vì khó thở), đau mũi (do phải xì mũi nhiều), phải dùng thuốc xịt mũi (chứa chất gây co mạch và corticoid) nhiều lần để dễ chịu hơn. Khi nặng hơn sẽ thấy đau âm ỉ nửa đầu và vùng xoang mặt, dịch nhày chảy xuống họng gây ho, viêm họng, viêm phế quản, viêm tai, thậm chí bị sốt và ứ mủ do dịch nhày ứ đọng ở nếp gấp niêm mạc mũi và khe xoang trán là “nơi” rất ưa thích để vi khuẩn tấn công.

Viêm mũi, viêm xoang mạn tính là tình trạng bị viêm mũi xoang như trên nhưng bị đi bị lại nhiều đợt viêm cấp tính với tần suất dày, thậm chí bị kéo dài triền miên, mãi không dứt. Bệnh càng nặng hơn khi thời tiết thay đổi, độ ẩm không khí cao, ô nhiễm không khí hoặc mắc thêm các bệnh cúm, viêm đường hô hấp cấp, hen phế quản,… Nhiều người giảm hoặc mất khướu giác chỉ vì bị bệnh này quá lâu.

Điều trị viêm mũi, viêm xoang mạn tính thường chỉ tập trung điều trị triệu chứng (ngạt mũi, sổ mũi,…) để dễ chịu. Khó khăn lớn nhất là các triệu chứng nặng thế nào, kéo dài bao lâu, có chuyển nặng hay bị biến chứng không, các thuốc điều trị nêu trên hầu như không có tác dụng mà phụ thuộc chính vào sức đề kháng của mỗi người. Đề kháng yếu khiến bệnh càng bị kéo dài, càng bị nặng và biến chứng, tần suất bị đi bị lại cũng dày hơn, khi đó càng phải dùng thuốc tây lâu hơn nhiều hơn, gây hại sức khỏe và tốn kém.

Cách này, “bệnh viêm mũi, viêm xoang mạn tính” không còn “làm khổ” bạn

Điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang mạn tính hiệu quả, bên cạnh điều trị triệu chứng để dễ chịu ngay thì việc quan trọng hơn là phải TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG thật tốt để giúp cơ thể tăng khả năng chống đỡ hoặc ngăn tác nhân gây bệnh  tấn công (dị ứng, virus, vi khuẩn), nhờ đó giúp các triệu chứng chỉ bị nhẹ, NHANH KHỎI, NGĂN CHUYỂN NẶNG, BIẾN CHỨNG hoặc BỊ KÉO DÀI mỗi khi bị đợt cấp và GIẢM SỐ LẦN BỊ ĐỢT CẤP, hướng tới không còn bị nữa. Lợi ích nhiều như vậy, nhưng rất nhiều người lại bỏ qua việc quan trọng này.

Để giúp người bệnh viêm mũi, viêm xoang mạn tính có sức đề kháng tốt, cần lựa chọn sản phẩm có tác dụng tăng cường cả hệ miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào, đồng thời giúp ức chế sự phát triển của virus, vi khuẩn.

Vinhgia Devir là sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh, cho tác dụng TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TOÀN DIỆN (vừa tăng cường miễn dịch thể dịch vừa tăng miễn dịch tế bào), và ức chế sự phát triển của virus, vi khuẩn. Sản phẩm được nghiên bởi Các nhà khoa học của Viện Công nghệ sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, sản xuất từ 100% thảo dược nên cho hiệu quả và tính an toàn cao. Tính an toàn cũng đã được nghiên cứu chứng minh.

Với cách này, người bệnh viêm mũi, viêm xoang mạn tính, nếu bị đợt cấp thì các triệu chứng ngạt mũi, sổ mũi chỉ nhẹ nhàng, thoáng qua và nhanh khỏi nên ít bị khó chịu hơn, ít ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng sống. Và giúp ngăn bệnh chuyển nặng, bị biến chứng, giảm phải dùng thuốc tây nhiều và kéo dài nên giảm được độc hại cho sức khỏe.

Vinhgia Devir  cũng giúp tăng khả năng chống đỡ hoặc ngăn tác nhân gây bệnh tấn công. Nhờ đó, GIẢM SỐ LẦN TÁI PHÁT ĐỢT CẤP của viêm mũi xoang, hướng tới không còn bị các đợt cấp nữa. Càng dùng lâu thì những đợt cấp về sau càng nhẹ nhàng và thưa dần để bảo đảm sức khỏe lâu dài.

Uống Vinhgia Devir ngày 9 viên/3 lần, trong 2-4 tuần đầu, sau đó duy trì ngày 6 viên/2 lần trong 1-2 tháng tiếp theo. Mỗi năm nên nhắc lại 1-2 đợt để giảm tái phát viêm mũi viêm xoang mạn tính. Có thể dùng liên tục ngày 6 viên/2 lần với đạng vị viêm mũi viêm xoang mạn tính nặng, người cao tuổi, có các bệnh đường hô hấp mãn tính khác,…

Người bệnh cũng cần chú ý vệ sinh mũi hàng ngày bằng xịt rửa mũi xoang chứa muối biển 0,9%, khi có bệnh và cả khi đã ổn định.

Đánh giá của người dùng Vinhgia Devir

Anh Nguyễn An Bình: “Từ ngày mua Vinhgia Devir uống thì chứng viêm mũi mãn tính của tôi đỡ hẳn, ít tái phát hơn. Chứ trước đây đến khổ, ngày chảy nước mũi, đêm nghẹt mũi không ngủ được.”

Chị Trịnh Mai Trang: “Tôi bị viêm xoang cũng được mấy năm rồi, mỗi năm cũng phải bị 5-6 đợt liền. Mấy tháng trở lại đây được chỉ dùng Vinhgia Devir thì thấy bệnh chưa có dấu hiệu tái phát trở lại, đỡ mệt bao nhiêu”

Chị Phạm Ngọc Anh: “Mẹ tôi mắc viêm mũi xoang lâu năm, đợt cấp vừa rồi bác sĩ tư vấn dùng Vinhgia Devir sớm với liều 9v/ ngày nên nhanh khỏi, triệu chứng nhẹ nhàng lắm, uống có khoảng 3 ngày là đỡ à”

VINHGIA DEVIR được phân phối bởi công ty CPDP Vinh Gia, khách hàng được Bảo vệ và chăm sóc bằng TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ hấp dẫn (Mua 6h tặng 1h).

Hãy gọi 1900.1259 (giờ hành chính) – 0896.509.509 (24/7) để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí). Gọi 1800.558889 (miễn cước) để mua hàng.

Viêm xoang