Ấp ủ ý tưởng thay đổi thói quen tìm kiếm thông tin chăm sóc sức khỏe của người Việt từ các nguồn tin chưa được kiểm định, lan tràn trên mạng xã hội sang nguồn tin chính thống được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế - sức khỏe được kiểm duyệt chặt chẽ, thông tin chính xác, đầy đủ, dễ hiểu, Dược phẩm Vinh Gia đã lập ra Bacsituvan.vn - trang MXH sức khỏe bác sĩ tư vấn, hội tụ những yếu tố cốt lõi trên, mang đến cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh cho người dân Việt Nam.

Ngày 17 tháng 4 năm 2017, Dược phẩm Vinh Gia đã xây dựng trang mạng xã hội Bacsituvan.vn (Bác sĩ tư vấn) về sức khỏe để người dùng tham gia chia sẻ, trao đổi thông tin về chăm sóc sức khỏe, phương diện làm đẹp, kinh nghiệm sử dụng thuốc, thực phẩm, mỹ phẩm, kinh nghiệm phòng bệnh, khám chữa bệnh.

Bác sĩ tư vấn là một hệ thống thông tin cung cấp các bài viết hữu ích từ nhiều  nguồn tài liệu tham khảo, về mọi chủ đề thuộc lĩnh vực sức khỏe – y tế,  người dùng có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu kiến thức về sức khỏe, sản phẩm bảo vệ sức khỏe bằng cách truy cập internet trực tuyến. 

Đội ngũ sản xuất nội dung là những dược sĩ, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như Chuyên gia Bác sĩ Vũ Văn Lực - nguyên Bác sĩ Đa khoa BV Hà Thành cùng các chuyên gia hợp tác như: Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải - Nguyên giám đốc BV Đông Y Hoà Bình; Chuyên gia Bs CK II Phạm Hưng Củng; PGS.TS Trần Đình Ngạn nguyên trưởng khoa Tim - Thận - Khớp; Nguyên giám đốc BV Quân Y 103; Ths.Bs Lê Thị Hải Nguyên giám đốc Trung tâm dinh dưỡng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia,  đã tìm hiểu, chắt lọc và tổng hợp các bài báo, bài viết, ý kiến các chuyên gia trong và ngoài nước, các đánh giá y khoa để đem đến cho bạn đọc nguồn thông tin đa dạng, chính thống và luôn cập nhật kịp thời. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong công cuộc tìm kiếm thông tin y khoa và sức khỏe, luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp, dốc sức tìm nguồn thông tin chất lượng uy tín, cố gắng chuyển tải đến bạn đọc một cách thú vị, thân thiết và đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Sự hài lòng, tin tưởng của người dùng luôn là mục tiêu, động lực để hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mọi thông tin cần giải đáp, bạn đọc vui lòng liên hệ songkhoe@bacsituvan.vn hoặc hotline 19001259. Trân trọng!