Chẳng ai đủ tự tin trong bất cứ hoàn cảnh nào khi bản thân có những “khiếm khuyết” không biết chia sẻ ra sao như bệnh hôi nách. Hành động ngay khi biết vùng nách mình có mùi là tìm cách khắc phục, nhưng chưa chắc ai cũng “gặp thầy, gặp thuốc”. Đâu là cách khắc phục bệnh hôi nách hiệu quả? ThS. BS Vũ Văn Lực, nguyên bác sĩ đa khoa BV Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Kiến thức Sống khỏe phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ Bảy, 11/2/2017 trên kênh H1  -  Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Tâm lý của bất cứ ai khi chẳng may bị hôi nách là “giấu bệnh”, tự ti, rồi âm thầm tự tìm cách khắc phục bằng đủ mọi phương pháp. Thường thấy nhất là dùng phèn chua, chanh tươi, muối… để mong mau chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Nhưng đôi khi các cách khắc phục của bạn lại chưa mang lại kết quả như ý.

Tiếp đến là một bộ phận không nhỏ sử dụng lăn khử mùi đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường, với đủ các thứ hương thơm quyến rũ. Nhưng kết quả chẳng mấy khả quan, thậm chí nhiều người còn bị hiện tượng hai mùi hương lấn áp nhau sinh ra một mùi đặc trưng còn tệ hại hơn.

Vậy làm sao để khắc phục bệnh hôi nách nhanh và hiệu quả, đơn giản? Hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe nói chung, ngăn ngừa bệnh hôi nách, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 0439.960.886 để được tư vấn miễn phí( giờ hành chính).

Tìm hiểu thêm về cách khắc phục bệnh hôi nách: www.aquaselin.vn

 
BẠN ĐỌC CÓ THỂ GỬI CÂU HỎI TẠI BÀI VIẾT NÀY BẤT CỨ LÚC NÀO ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ GIẢI ĐÁP !