Tại sao không thử cách ngăn mồ Hôi nách chuẩn phương thức châu Âu để cảm nhận hiệu quả ?

Tổng hợp những vấn đề mồ hôi ở vùng nách


Mách bạn cách ngăn mồ hôi nách chuẩn phương thức châu Âu
Chúng ta đều biết rằng ra mồ hôi là quá trình giúp cơ thể điều hòa thân nhiệt khi thời tiết nắng nóng hay khi tập luyện thể dục thể thao. Nách được xem là vùng có lượng mồ hôi tiết ra nhiều nhất, việc ra nhiều mồ hôi, nhất là ở vùng nách được xem là chứng tăng tiết mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật.

Tuy vậy, mồ hôi cơ thể toát ra chỉ là chất lỏng không mùi bao gồm nước, protein, dầu và muối, nhưng tại sao việc mồ hôi nách ra nhiều lại có mùi hôi, hoặc ở một số người là mùi chua nồng rất khó chịu.

Sở dĩ xảy ra mối liên hệ giữa mồ hôi và mùi hôi vùng nách là do cơ thể chúng ta vốn chứa hàng triệu vi khuẩn hoàn toàn vô hại, thậm chí giúp bảo vệ làn da tự nhiên, những vi khuẩn này tồn tại và phát triển mạnh ở môi trường ẩm ướt như vùng nách, lòng bàn tay, bàn chân…, mồ hôi tiết nhiều là nguồn thức ăn dồi dào cho vi khuẩn vô hại này và lên men, sinh ra mùi cơ thể không mấy dễ chịu, nhất là những ai gặp chứng tăng tiết mồ hôi.

Trong khi đa phần chúng ta đi tìm cách điều trị chỉ chú trọng vào làm thế nào khử mùi hôi mà lơ là việc phải tập trung ngăn mồ hôi ở nách, nên nhiều người thất bại mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị từ dân gian tới hiện đại.

Sử dụng sản phẩm ngăn mồ hôi nách đúng cách

Mách bạn cách ngăn mồ hôi nách chuẩn phương thức châu Âu
 
Để ngăn mồ hôi ở nách, đơn giản nhất hãy bắt đầu từ việc mặc những đồ thoáng mát, chất liệu thấm hút mồ hôi. Bên cạnh đó, lối sống khoa học, lành mạnh, thể dục đều đặn và giảm căng thẳng mệt mỏi, lo lắng chính là cách ngăn mồ hôi nách hiệu quả
Ngoài ra, nhiều người bị chứng tiết mồ hôi nhiều còn tìm tới những cách trị ra mồ hôi nách dân gian như dùng phèn chua, dùng chanh tươi, gừng tươi… Tuy nhiên, những cách điều trị này thường đòi hỏi sự kiên trì và không phải đối tượng nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

Y học hiện đại cũng đưa ra những phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách để ngăn ngừa lượng mồ hôi tiết ra nhiều, đây cũng là lựa chọn tốt cho rất nhiều người mong muốn ngăn ngừa mồ hôi vùng nách.

Thông dụng nhất vẫn được nhiều người lựa chọn là sử dụng các loại lăn khử mùi hôi vùng nách. Mặc dù công thức của các sản phẩm này là gồm các chất diệt vi khuẩn, chất giảm tiết mồ hôi nách, chất tạo mùi hương nhằm lấn áp mùi hôi do vi khuẩn gây nên. Tuy nhiên, khuyến cáo đối với sản phẩm luôn là cần theo dõi dấu hiệu dị ứng trên da và hiệu quả thường không được như mong muốn.

Trên thị trường có một phương thức ngăn mồ hôi ở nách đến từ Châu Âu an toàn tuyệt đối với mọi loại da và hiệu quả khác biệt. Đây là sản phẩm dạng lăn, với các thành phần chiết xuất từ tự nhiên là những loại cỏ, không màu, không mùi hương nhân tạo, không chứa cồn. Với đặc tính khi bôi lên vùng nách hay tiết mồ hôi, ngay lập tức sẽ tạo một lớp màng ngăn phía ngoài để giữ không cho mồ hôi tiết ra, đồng thời dưỡng ẩm cho da vùng nách và các dưỡng chất tự nhiên sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong giữ cho vùng nách luôn khô thoáng. Đặc biệt khô ngay chỉ sau 30 giây sử dụng, nên không gây nhờn dính như các loại lăn nách thông thường khác.