Đó là chưa kể tới việc một số bạn còn bị ố vàng nách áo, vừa mất thẩm mỹ vừa rất khó làm sạch. Vậy, bạn sẽ chọn cách nào để ngăn tiết mồ hôi vùng nách hiệu quả và nhanh chóng?

Tại sao vùng nách lại bị đổ mồ hôi nhiều?

Mồ hôi cơ thể tiết ra bởi tuyến mồ hôi, nhằm mục đích điều hòa thân nhiệt. Mỗi người có tới khoảng 4 triệu tuyến mồ hôi rải khắp cơ thể, trong số đó có tới 3 triệu tuyến mồ hôi ngoại tiết, tập trung chủ yếu ở vùng nách, lòng bàn tay và bàn chân, trán và gò má. Mồ hôi vùng nách thường ra nhiều hơn các vùng khác, bên cạnh việc tập trung nhiều tuyến mồ hôi thì nách cũng là vùng nhiều nếp gấp, khó thoát mồ hôi. Thông thường, vùng nách đổ mồ hôi rất nhiều là do cường giao cảm gây hoạt động quá mức của các tuyến mồ hôi tại đây.

Mồ hôi vùng nách ra nhiều, kết hợp với các vi khuẩn thường trú nơi đây, sẽ tạo nên mùi khó chịu, gây “Hôi nách”, ướt và ố vàng nách áo. Bởi vậy, để khắc phục vấn đề này, cần phải dùng những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu vừa ngăn tiết được mồ hôi vừa khử được mùi hôi vùng nách.

Bạn chọn cách ngăn tiết mồ hôi nách nào?

Ra mồ hôi nhiều vùng nách và cách ngăn tiết mồ hôi nách ngay tức thì
Hiện nay, có khá nhiều cách để ngăn tiết mồ hôi vùng nách. Thông dụng là viên uống, lăn ngăn tiết mồ hôi và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi.

Viên uống thường giúp ngăn tiết mồ hôi toàn thân, bạn phải dùng một thời gian mới có hiệu quả nhưng dừng uống, mồ hôi nách lại ra nhiều như bình thường. Loại này giá thành cũng rất đắt, và thường dùng khi bị đổ mồ hôi tay chân quá mức, ít khi sử dụng cho vùng nách. Một số người cũng sẽ không đáp ứng với giải pháp này.

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi sẽ khiến tuyến mồ hôi nách không hoạt động nữa. Đây là phương pháp cần tới sự chuyên nghiệp, tay nghề cao và kinh nghiệm của phẫu thuật viên, tỷ lệ thành công là 75%, tỷ lệ biến chứng: Sẹo xấu, sẹo lồi, nhiễm trùng vết mổ, hoại tử da… chiếm 13%. Như vậy, vẫn có 25% thất bại và có thể xảy ra biến chứng. Tuy nhiên, bên cạnh việc không muốn đụng dao kéo ở một số người thì một số người khác lại phàn nàn rằng, sau phẫu thuật thì vùng nách gần như không ra mồ hôi nữa nhưng vùng da tại đó rất khô ráp, không những vậy, mồ hôi lại chuyển sang đổ mồ hôi nhiều ở những vùng khác của cơ thể như vùng kín, ngực, lưng, bàn tay chân. Đồng thời chi phí phẫu thuật cũng không hề rẻ. Bởi vậy, chỉ nên áp dụng giải pháp này khi dùng các biện pháp khác không có hiệu quả mà chứng bệnh lại ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống.

Lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi là giải pháp cho hiệu quả tức thì và an toàn nhất

Ra mồ hôi nhiều vùng nách và cách ngăn tiết mồ hôi nách ngay tức thì
Các loại lăn khử mùi thông thường hiện đang có trên thị trường, chỉ có tác dụng khử mùi hôi chứ không ngăn tiết mồ hôi. Những loại này thường được dùng vào buổi sáng trước khi bạn bắt đầu vào ngày làm việc mới. Tuy nhiên, hiệu quả khử mùi của loại này thường chỉ kéo dài khoảng 4 giờ, nếu bạn bị hôi nách hoặc ra mồ hôi nhiều hơn ở vùng nách thì sau quãng thời gian đó, sẽ hết tác dụng và vùng nách sẽ có mùi khó chịu. Và thông thường, những sản phẩm loại này cũng có giá thành khá rẻ.

Khác với loại lăn thông thường kể trên, sản phẩm lăn giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách cần phải có thành phần và công dụng khác biệt. Cách dùng của nó cũng khác, thường được khuyên sử dụng vào buổi tối sau khi tắm hoặc vệ sinh sạch vùng nách. Loại này thường chứa hợp chất aluminium, khi sử dụng nó kết hợp với các tế bào biểu bì trên bề mặt tạo thành gel giúp ngăn tiết mồ hôi.

Bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách, đến từ Châu Âu, bên cạnh những thành phần, công dụng kể trên, chúng còn có những đặc điểm khác biệt khác như:
-          Thành phần còn chứa thêm các hoạt chất giúp diệt khuẩn, chống viêm, khử mùi, dưỡng ẩm và giảm kích ứng da. Sản phẩm không chứa cồn, cũng không sử dụng hương liệu hoặc chất phụ gia tạo màu. Do vậy, độ an toàn rất cao, có thể dùng được cho những làn da nhạy cảm hoặc sau khi tẩy lông.
-          Không mùi, nên không gây ảnh hưởng tới các sản phẩm làm thơm khác như nước hoa. Cũng không để lại vết ố vàng trên nách áo.
-          Cho hiệu quả ngay tức thì sau khi lăn khoảng 30 giây và sự khô thoáng kéo dài từ 24h đến 72h.
-          Được sản xuất bởi nhà máy dược mỹ phẩm Oceanic có trụ sở tại Ba Lan. Đây là nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm, có qui mô hàng đầu Châu Âu, sản phẩm đã được lưu hành rộng rãi trên toàn Châu Âu và nhiều nước khác trên thế giới.
-          Có 3 loại phù hợp với từng giới (nam, nữ) và từng mức độ ra mồ hôi hay hôi nách nhiều ít khác nhau: loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải, loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều, loại lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn.
Liên hệ: 19001259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.