Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ám ảnh bệnh trĩ ở dân văn phòng

Dân văn phòng với tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động tạo điều kiện thuận lợi cho nguy cơ mắc nhiều bệnh lý, trong đó ám ảnh nhất phải kể tới bệnh trĩ. PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội hậu môn Trực tràng học VN sẽ chỉ ra cụ thể tại sao bệnh trĩ dễ gặp ở dân văn phòng, đồng thời tư cách phòng và điều trị bệnh lý này ra sao trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 28/4/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 29/4/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

am-anh-benh-tri-o-dan-van-phong

Những khó chịu cũng như đau đớn mà bệnh trĩ gây ra trở thành nỗi ám ảnh của tất cả những ai chẳng may bị bệnh này ghé thăm, đặc biệt với dân văn phòng, việc thường xuyên phải ngồi bàn giấy lúc này không còn “nhàn nhã” mà trở thành nỗi ám ảnh hơn bao giờ hết.

Vậy làm thế nào để phòng tránh cũng như trị dứt điểm bệnh trĩ cho dân văn phòng mà không ảnh hưởng tới công việc?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm được câu trả lời. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).