Vậy cần hiểu thế nào cho đúng để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình an toàn trước làn sóng COVID-19 mới? Hãy tham gia buổi Giao lưu trực tuyến với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cùng Bộ sản phẩm hô hấp từ Công ty Dược phẩm Vinh Gia vào lúc 10h sáng Thứ 6 ngày 28/4 trên FanpageYoutube “Bác sĩ Vinh Gia” để biết cách ứng phó an toàn trước dịch bệnh.

Nhiều người tưởng rằng đại dịch COVID-19 đã biến mất khỏi Việt Nam, trên thực tế dịch bệnh vẫn đang âm ỉ. Trong thời gian gần đây, số ca mắc COVID-19 mới liên tục tăng "phi mã". Cụ thể, nếu như ngày 11/4, cả nước ghi nhận 183 ca mắc COVID-19 thì sang ngày 21/4, Bộ Y tế cho biết có 2.474 ca mắc mới.

Đặc biệt số ca nặng phải nhập viện cũng gia tăng.

Những ngày gần đây số ca mắc covid có giảm, tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo có thể đẩy không phải con số thực tế, vì nhiều người mắc bệnh nhưng đang tự điều trị tại nhà. Để chủ động ứng phó với tình hình dịch bệnh hiện nay, đặc biệt trong đợt cao điểm nghỉ lễ 30/4 - 1/5 này, bản thân mỗi người cần nắm được những thông tin gì?

Tất cả sẽ được hướng dẫn, tư vấn cụ thể bởi :

⇨ PGS.TS. Lê Quang Huấn - Nhà khoa học của Viện công nghệ sinh học, Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam

⇨ Thạc sĩ BS Vũ Văn Lực – Nguyên bác sĩ đa khoa Bệnh viện Hà Thành.

Ngay từ bây giờ, hãy gửi câu hỏi, thắc mắc của mình tới Chương trình Giao lưu trực tuyến chủ đề “Làn sóng COVID-19 đang tăng mạnh, hiểu đúng để bảo vệ sức khỏe an toàn”. Đồng thời đón xem trực tiếp trên trang tin điện tử Báo Tuổi Trẻ để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp, tư vấn cụ thể.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào và mong muốn chuyên gia đầu ngành tư vấn về cách bảo vệ sức khỏe an toàn trước các dịch bệnh do virus, vi khuẩn gây nên, hãy gửi câu hỏi đến hòm thư điện tử songkhoe@bacsituvan.vn để được tư vấn, giải đáp hoặc liên hệ tới số điện thoại: 1800.55.88.89 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.