Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ăn gì để tăng chiều cao

Dù rất nhiều yếu tố giúp mỗi đứa trẻ cao lớn, nhưng chế độ dinh dưỡng, cụ thể là ăn gì uống gì để tăng chiều cao vẫn chiếm phần lớn tác động giúp trẻ phát triển chiều cao. ThS.BS Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ đa khoa Bệnh viện Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể cho các bậc phụ huynh biết cho trẻ ăn gì để tăng chiều cao hiệu quả trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 04/8/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Dinh dưỡng được biết đến như một yếu tố đóng góp tới 32% vào công cuộc giúp trẻ cao lớn. Một đứa trẻ khỏe mạnh, cao vượt trội đồng nghĩa với việc đứa trẻ đó được chăm sóc bởi chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ dưỡng chất, trong đó có những dưỡng chất giúp tăng chiều cao.

Vậy thực đơn ăn uống hằng ngày các bậc cha mẹ đang cung cấp cho con mình có phải là thực đơn chuẩn giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).