Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ánh nắng là kẻ thù số 1 của mọi làn da

Cho dù bạn sở hữu làn da trắng hồng, ngăm đen, bánh mật khỏe khắn hay da nhạy cảm thì ánh nắng cũng luôn là mối đe dọa với bất cứ loại da nào. TS.BS Lê Thái Vân Thanh, Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y dược TPHCM sẽ phân tích về tác hại của ánh nắng với tất cả các loại da và giúp quý khán giả bảo vệ làn da của mình khỏi tác hại của ánh mặt trời trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 30/6/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Nhiều người may mắn sở hữu làn da trắng hồng “đi nắng mãi chẳng đen”, hay có chị em lại sở hữu làn da bánh mật, rám nắng khỏe mạnh lại cho rằng da khỏe do cơ địa nên không thể bị ánh nắng hủy hoại.

Có những người bảo vệ làn da bằng cách che chắn kỹ càng mỗi khi ra đường hoặc bôi kem chống nắng, nhưng làn da vẫn bị tổn thương.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để biết ánh nắng mặt trời hủy hoại làn da của chúng ta ra sao nếu không có cách phòng vệ đúng. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 05/7/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).