Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ba biện pháp tăng chiều cao nhanh cho trẻ giai đoạn từ 10 -18 tuổi

Để tăng chiều cao nhanh, nếu chỉ tập trung một biện pháp riêng lẻ sẽ không thể hiệu quả tốt nhất, với trẻ ở giai đoạn dậy thì từ 10-18 tuổi, có ba biện pháp tối ưu các bậc cha mẹ ai cũng nên tham khảo để con mình cao lớn vượt trội. ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 15/6/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Tuổi dậy thì được xem là giai đoạn vàng cuối cùng để trẻ cao lớn, nếu bỏ lỡ nốt dịp này, trẻ sẽ không thể cao thêm với những nỗ lực bằng các biện pháp tự nhiên.

Đầu tiên phải kể tới chế độ dinh dưỡng, nếu có chế độ dinh dưỡng tốt, đủ và đúng chất sẽ góp phần tới 32% công cuộc tăng chiều cao cho trẻ.

Tiếp đến là chế độ luyện tập thể dục thể thao, và sau không thể thiếu đó là chế độ sinh hoạt khoa học, đặc biệt là giấc ngủ.

Ba biện pháp này cần thực hiện đồng bộ như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để trở thành quân sư và hướng dẫn cho con cách tăng chiều cao tốt nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).