Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bé chậm mọc răng - nguyên nhân và giải pháp

Hiện tượng chậm mọc răng không hẳn là do “cơ địa” phát triển của mỗi bé khác nhau, đó có thể là dấu hiệu của việc trẻ thiếu hụt các dưỡng chất quan trọng nào đó. Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 5, 06/9/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Việc mọc răng của bé sớm hay muộn không phải là điều khiến nhiều cha mẹ quá “lo sợ”, nhưng nếu bé mọc răng quá muộn, đó không còn là sự “chậm trễ” mà là dấu hiệu cho thấy cơ thể trẻ cần được bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của răng và của toàn cơ thể.

Vì sao bé lại chậm mọc răng? Làm cách nào để mọc răng ở trẻ luôn “đúng cữ”.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm được câu trả lời chuẩn xác nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).