Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bé gái - Cách vệ sinh vùng kín và cách chọn dung dịch vệ sinh phù hợp

Vệ sinh vùng kín cho các bé gái đúng cách chính là điều tốt nhất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện, tránh các viêm nhiễm từ sớm. TS.BS Lê Thị Thu Hà – Trưởng khoa sản N1, Bệnh viện Từ Dũ sẽ tư vấn cụ thể giúp các bậc phụ huynh có con gái biết cách vệ sinh vùng kín cho con đúng, và chọn sản phẩm vệ sinh phù hợp, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 18/8/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Khi các bậc cha mẹ đã ý thức được rằng việc sử dụng bất cứ sản phẩm nào dành cho trẻ cũng đều cần chuyên biệt, thì không lý gì vệ sinh vùng kín cho các bé, đặc biệt là bé gái lại là sản phẩm dung dịch vệ sinh chung với mẹ.

Lựa chọn dung dịch vệ sinh phù hợp cho bé gái, dành riêng cho lứa tuổi còn nhỏ chính là một trong yếu tố then chốt để đảm bảo vệ sinh vùng kín cho trẻ đúng cách.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ toàn diện. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 23/8/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).