Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh còi xương thể bụ bẫm ở trẻ

Có những trẻ trông bụ bẫm nhưng vẫn bị còi xương, thậm chí bệnh còi xương ở những trẻ này còn gây hậu quả nghiêm trọng hơn nhiều. Cha mẹ cần làm gì để giải quyết vấn đề này? Thầy thuốc ưu tú, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 07/4/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

benh-coi-xuong-the-bu-bam-o-tre

Trong xã hội hiện đại, các bậc cha mẹ không còn xa lạ gì đối với bệnh còi xương thể bụ ở trẻ. Đây là bệnh trẻ bị dư thừa cân nặng, trong khi mật độ xương thấp hay chiều cao không đạt chuẩn, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Vậy còi xương thể bụ ở trẻ khác gì so với bệnh còi xương thông thường?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để phòng ngừa và khắc phục tình trạng còi xương thể bụ cho trẻ. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).