Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh tiểu đường cần cảnh giác biến chứng thần kinh, mạch máu và nhiều biến chứng nguy hiểm khác

Điều đáng lo ngại của bệnh tiểu đường chính là hàng loạt biến chứng nguy hiểm như biến chứng thần kinh, mạch máu….. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 21/4/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 22/4/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

bien-chung-cua-benh-dai-thao-duong

Thực tế cho thấy tỉ lệ tử vong với bệnh tiểu đường phần lớn là do biến chứng. Nói tới bệnh tiểu đường, ai trong chúng ta cũng lo lắng nhất là đường huyết cao vượt mức cho phép, trong khi ít để ý hơn tới “kẻ giết người” là biến chứng của bệnh lý này.

Tại sao đối với bệnh tiểu đường lại cần cảnh giác tối đa với biến chứng thần kinh, mạch máu…?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời và biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân tốt nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).