Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết bổ sung Canxi tăng chiều cao cho tuổi đậy thì trong mùa đông

Canxi giúp tăng chiều cao là dưỡng chất cần bổ sung liên tục, hằng ngày cho trẻ, nhưng có nhiều nguyên do khiến việc bổ sung Canxi trong mùa đông bị hạn chế hiệu quả rất nhiều. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 23/12/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Tuổi dậy thì là cơ hội cuối cùng để tăng chiều cao cho trẻ, mà trong giai đoạn này lại có 1 năm bất kỳ trẻ sẽ “cao bật” tới 15 – 20cm nếu được bổ sung đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt là Canxi. Tuy nhiên, với đặc trưng khí hậu mùa đông ở miền Bắc, trẻ ít có cơ hội tắm nắng để da tổng hợp vitamin D3 cho cơ thể, gây giảm công dụng của việc bổ sung Canxi cho độ tuổi này trong thời điểm lạnh giá.

Làm thế nào để bổ sung Canxi hiệu quả trong mùa đông cho tuổi dậy thì?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm lời khuyên đúng. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).