Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết chống nắng triệt để cho mọi làn da

Bất cứ làn da nào cũng đều cần phải chống nắng, đặc biệt những làn da nhạy cảm, da không khỏe… Liệu rằng có bí quyết nào để chống nắng triệt để cho mọi làn da? TS.BS Lê Thái Vân Thanh, Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y Dược TPHCM sẽ chia sẻ bí quyết này tới quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 24/3/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Chống nắng là một trong những nguyên tắc làm đẹp, bảo vệ, chăm sóc làn da cho tất cả mọi người. Nhưng nếu lựa chọn dùng kem chống nắng, chắc chắn chúng ta phải cân nhắc xem làn da của mình nếu nhiều dầu thì chọn loại nào, da hỗn hợp phải chống nắng da sao, đặc biệt nếu da đang bị tổn thương, yếu mỏng thì có nên dùng kem chống nắng không…

Thay vì loay hoay giữa hàng tá câu hỏi đó, có một bí quyết chống nắng triệt để cho mọi làn da mà ai thử một lần cũng bị thuyết phục.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được câu trả lời cũng như bổ sung thêm kiến thức chống nắng toàn diện cho da. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 29/3/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).