Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết dưỡng da trắng mịn, hết khô ráp

Làn da không chỉ trắng mịn mà luôn tươi trẻ, không bị khô ráp là kết quả của cả quá trình chăm sóc công phu, bí quyết để làm được điều này nằm ở đâu? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 30/9/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 01/10/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Có rất nhiều cách để làm trắng da được các chị em áp dụng để sở hữu làn da trắng sáng, nhưng thực tế cũng có nhiều làn da trắng lại gặp phải tình trạng khô ráp, không mịn màng. Bởi thế một làn da trắng nhưng không khỏe sẽ không bền vững và sớm muộn cũng dễ bị các vấn đề như nám, sạm, tàn nhang…

Làm thế nào để giúp da không khô ráp mà trắng mịn, khỏe khoắn?

Quý vị khán giả, đặc biệt các chị em phụ nữ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết đâu là bí quyết chăm sóc da mà phái đẹp nào cũng ao ước. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).