Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết giúp bé phát triển chiều cao và trí não toàn diện

Muốn con phát triển toàn diện từ vóc dáng chiều cao tới trí não thì các bậc cha mẹ cần hiểu những yếu tố nào giúp con đạt được điều đó hiệu quả, an toàn. BS Vũ Quỳnh, Giảng viên ĐH Y dược TP. HCM, BS Nhi đồng 1 sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 23/9/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Đối với trẻ nhỏ, ưu tiên của các bậc cha mẹ dường như vẫn chỉ chú trọng vào cân nặng của con, ít chú ý tới chiều cao. Khi đến tuổi tới trường, chúng ta lại được chú trọng nhiều hơn tới bổ sung các chất giúp phát triển trí não để phục vụ việc học tập của con trẻ.

Nhưng trẻ phát triển toàn diện phải đạt tầm vóc chuẩn, cân nặng phù hợp và trí não minh mẫn. Và bí quyết nào để giúp bé phát triển toàn diện như vậy?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con phát triển khoa học. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 28/9/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).