Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bị rạn da khi mang thai, điều trị thế nào

Nhiều chị em không khỏi lo lắng khi mang thai mà làn da cứ mỗi ngày một rạn, điều đáng nói là họ không biết cách điều trị như thế nào cho hiệu quả và không ảnh hưởng tới thai nhi. Bác sĩ Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện da liễu TP.HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý chị em biết cách điều trị rạn ra khi mang thai thế nào cho an toàn, hiệu quả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 21/10/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Cứ 10 phụ nữ mang thai thì có tới 6 người bị rạn, và cả 6 người này đều chấp nhận sống chung với rạn da trong suốt thai kỳ để “đảm bảo sự an toàn” cho bé trong bụng.

Nhưng việc trì hoãn điều trị rạn da ngay từ khi xuất hiện lúc mang thai cũng làm giảm hiệu quả nếu chị em muốn xóa bay rạn da sau này. Vậy bị rạn da khi mang thai điều trị thế nào cho hiệu quả, an toàn?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 26/10/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).