Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bị rạn da sau sinh xử lý như thế nào

Không người phụ nữ nào bị rạn da sau sinh lại coi như không có chuyện gì với những vết rạn chằng chịt ở bụng, ngực, đùi, mông. Tuy nhiên, xử lý sao cho hiệu quả và an toàn, lại là thách thức lớn với bất kỳ bà mẹ nào? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 13/6/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Nếu như điều quan tâm nhất khi xử lý rạn da trong thời gian mang bầu là không gây ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng, thì xử lý rạn da sau sinh dường như đòi hỏi “khắt khe” hơn là vừa an toàn cho bé, cho mẹ lại vừa phải đơn giản, tiện dụng.

Những đòi hỏi này hoàn toàn chính đáng, nhưng có bao nhiêu sản phẩm trị rạn da, phương pháp khắc phục rạn da đang được quảng cáo rầm rộ đáp ứng được, cơ chế xử lý các vết rạn sau sinh thế nào?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để chọn được cách xử lý rạn da sau sinh hiệu quả nhất, an toàn nhất và tiện dụng nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).