Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp đơn giản giúp trẻ hết bị ra mồ hôi trộm

Trẻ bị ra mồ hôi trộm nhiều, thường được xem là cơ thể yếu hơn so với những đứa trẻ khác. Làm thế nào để giúp trẻ hết bị ra mồ hôi trộm, ăn khỏe, lớn mau, không ốm vặt? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ chỉ ra nguyên nhân tại sao bé thường bị ra mồ hôi trộm và cách khắc phục thế nào trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 12/5/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

bien-phap-don-gian-giup-tre-het-bi-ra-mo-hoi-trom

Ra mồ hôi trộm là hiện tượng thường gặp ở trẻ nhỏ, điều này thường xảy ra khi trẻ nằm ngủ vào ban đêm, trẻ không vận động, không nô đùa chạy nhảy mà mồ hôi vẫn toát ra, đặc biệt ở vùng gáy, cổ, ngực và lưng, nên trẻ rất dễ bị ốm do mồ hôi thấm ngược trở lại và cha mẹ không để ý.

Trẻ ra mồ hôi trộm có nguyên nhân do đâu, cần làm gì để chấm dứt hiện tượng này?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm được biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả để chấm dứt hiện tượng ra mồ hôi trộm ở trẻ. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).