Mời đón xem chương trình tư vấn:

BIỆN PHÁP GIÚP TRẺ HẾT ÔM VẶT, PHÒNG BỆNH KHI GIAO MÙA

Mỗi khi thời tiết giao mùa, hầu hết nhà nào có trẻ nhỏ lại lo lắng vì các bệnh ốm vặt, từ hắt hơi xổ mũi tới viêm họng, viêm phế quản…Làm thế nào để phòng tránh các bệnh này cho trẻ giúp cha mẹ yên tâm cho dù thời tiết thay đổi? Thầy thuốc ưu tú, BS. Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 28/9/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Mặc dù gọi là các bệnh ốm vặt ở trẻ, nhưng lại thường xuyên xảy ra và ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của trẻ. Đây được xem là một mắt xích “cứng đầu” nhất trong vòng xoắn bệnh lý của trẻ mà nếu vướng phải sẽ khiến trẻ kém phát triển hơn bạn bè đồng trang lứa.

Vậy biện pháp nào giúp trẻ hết ốm vặt và phòng được các bệnh mỗi khi thời tiết giao mùa?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để chăm sóc con tốt nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).