Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp tối ưu giúp trẻ cao khoẻ, thông minh trong mùa thi

Chăm sóc trẻ cao khỏe thông minh, đặc biệt với trẻ đang tuổi đến trường là điều cha mẹ nào cũng tìm các giải pháp tốt nhất, nhưng đâu là biện pháp tối ưu dành cho trẻ khi kỳ thi chuẩn bị đến gần? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh Pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 25/3/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Phát triển chiều cao hay phát triển trí não đối với trẻ trong độ tuổi đến trường là điều vô cùng cần thiết, không chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, điều này đòi hỏi cả quá trình. Tuy vậy, khi kỳ thi tới gần, nhu cầu chăm sóc thể chất lẫn trí não cho trẻ lại cao hơn, đặc biệt là trẻ học cấp 2, cấp 3.

Nhiều bậc cha mẹ tiêu tốn không ít thời gian để mong đưa ra chế độ dinh dưỡng hoàn hảo, đầy đủ dưỡng chất nhất giúp con thông minh, cao khỏe để đạt kết quả học tập tốt nhất, nhưng liệu đó đã phải là biện pháp tối ưu chưa?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có biện pháp chăm sóc con mỗi mùa thi cử tốt nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).