Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung Canxi cho trẻ 3 tuổi như thế nào

Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đều có nhu cầu Canxi khác nhau, phải hiểu đúng thì bổ sung dưỡng chất này mới hiệu quả. Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể cách bổ sung Canxi cho trẻ 3 tuổi trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 15h00 chiều thứ Sáu, 27/4/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Canxi vẫn được biết đến như dưỡng chất cần bổ sung hằng ngày cho cơ thể, với trẻ nhỏ, Canxi đặc biệt cần để phát triển chiều cao, cũng như phát triển toàn diện. Tuy nhiên, nhu cầu Canxi cho trẻ 3 tuổi khác với 5 tuổi hay 10 tuổi.

Làm thế nào hiểu được trẻ 3 tuổi cần lượng Canxi ra sao, bổ sung thế nào để hấp thu tối đa, cần thêm những dưỡng chất gì để giúp trẻ giai đoạn này đạt được chiều cao tốt nhất cũng như phát triển toàn diện nhất?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 13h49 hôm sau, hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).