Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung Canxi cho trẻ mẫu giáo tăng chiều cao không lo bị nóng

Để trẻ cao rất cần bổ sung Canxi đầy đủ, nhưng tác dụng phụ của việc này là trẻ dễ bị nóng trong. Làm cách nào để dễ dàng bổ sung Canxi cho trẻ độ tuổi mẫu giáo mà không lo nóng nhiệt? ThS, BS. Đinh Thạc, Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1 tư vấn cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 08/9/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Canxi vẫn được biết đến như một dưỡng chất vàng không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, trẻ độ tuổi đi mẫu giáo, mà bữa ăn hằng ngày hầu như khó cung cấp được đầy đủ, chính vì vậy các mẹ cần tới sự “trợ giúp” từ thực phẩm chức năng chứa dưỡng chất này.

Tuy nhiên, một trong tác dụng phụ khi bổ sung Canxi không đúng cách chính là gây nóng nhiệt, táo bón cho trẻ, vì thế khiến các bậc phụ huynh “dè dặt” hơn khi bổ sung dưỡng chất này. Vậy cần bổ sung Canxi thế nào để tránh được tác dụng phụ không mong muốn?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con khoa học. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 13/9/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).