Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung Canxi cho trẻ trong ngày hè không lo nóng nhiệt

Mùa hè nóng nực thì việc bộ sung Canxi giúp tăng chiều cao cho trẻ là điều khiến nhiều bậc phụ huynh dè chừng, thậm chí tránh bổ sung dưỡng chất này do lo ngại tình trạng nóng nhiệt, táo bón. Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 28/7/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 29/7/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Táo bón, nóng nhiệt là hai tác dụng phụ thường gặp khi bổ sung Canxi cho trẻ. Bởi vậy trong những tháng hè oi nóng, nhiều bậc phụ huynh dừng hẳn việc cho trẻ dùng Canxi, trong khi đây là dưỡng chất cần cho cơ thể hằng ngày giúp trẻ phát triển chiều cao cũng như phát triển toàn diện.

Làm cách nào để trẻ vẫn nhận đủ Canxi ngay cả trong mùa hè mà không lo nóng nhiệt, táo bón?

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách chăm con khoa học. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).