Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung Canxi tăng chiều cao cho trẻ trong ngày hè không lo nóng nhiệt

Khi bổ sung không đúng cách, Canxi sẽ gây nóng nhiệt cho trẻ, đặc biệt trong những ngày hè oi bức. Làm cách nào đề vừa tăng chiều cao bằng việc bổ sung Canxi mà không lo tác dụng phụ như gây nóng nhiệt, táo bón cho trẻ. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 05/5/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

bo-sung-canxi-tang-chieu-cao-cho-tre-trong-ngay-he-khong-lo-nong-nhiet

Các bà mẹ thường “dè chừng” khi bổ sung Canxi cho con vào những ngày hè nóng nực vì lo lắng dưỡng chất này sẽ gây nóng trong, gây nhiệt ở trẻ. Chính vì thế nhiều trẻ bị “bỏ lỡ” cả một giai đoạn phát triển chiều cao khi không được cung cấp đầy đủ nhu cầu Canxi cho cơ thể.

Để bổ sung Canxi cho trẻ ngay cả trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm mà không lo bị nhiệt, bị táo bón…?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết bổ sung Canxi tăng chiều cao cho trẻ đúng cách trong bất cứ điều kiện thời tiết nào. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).