Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bổ sung Canxi tăng chiều cao - Không lo nóng nhiệt ngày hè

Một trong điều khiến các bậc phụ huynh quan ngại nhất khi bổ sung Canxi cho con trong ngày hè là hiện tượng nóng trong, bị nhiệt. Vì sao lại có hiện tượng này và làm thế nào để trẻ hoàn toàn đủ “nguyên liệu” Canxi giúp tăng chiều cao? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia và ThS.BS Đinh Ngọc Hoa, bác si chuyên khoa nhi, BV Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 08/7/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Mùa hè nóng bức, chúng ta luôn mong muốn bổ sung những dưỡng chất mát giúp giải nhiệt cho cơ thể, nhất là trẻ em. Một trong những dưỡng chất vẫn được xem gây nóng cho cơ thể khi chúng ta bổ sung không đúng cách là Canxi.

Nhiều trẻ khi bổ sung Canxi thường bị hiện tượng nhiệt miệng, nóng trong, táo bón, nên tâm lý nhiều bậc cha mẹ luôn chủ trương hạn chế bổ sung dưỡng chất này cho con trong những tháng hè. Tuy vậy, làm cách nào giúp bổ sung Canxi để đảm bảo tăng chiều cao ngay cả trong ngày hè mà không lo nóng nhiệt?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra câu trả lời cho mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 09/7/2017, và 09h10 Thứ Hai, 10/7/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolongthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).