Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách bổ sung canxi an toàn cho phụ nữ tuổi 40

Canxi cần bổ sung hằng ngày, nhưng với phụ nữ tuổi 40 càng cần bổ sung dưỡng chất này không những đủ mà phải đúng cách, nếu không sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng tới sức khỏe. PGS. TS.BS Lê Anh Thư, Bác sĩ Cao cấp, Bệnh viện Chợ Rẫy, Chủ tịch Hội Loãng xương TP HCM, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, sẽ tư vấn giúp quý khán giả cụ thể cách bổ sung canxi an toàn cho phụ nữ tuổi 40, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 09/9/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Một trong những bệnh lý mãn tính khi bước vào tuổi 40, chị em phụ nữ sẽ đối mặt đó là loãng xương. Bởi vậy, một trong những việc chị em cần lưu ý là bổ sung Canxi đầy đủ để phòng tránh loãng xương ngay khi có thể.

Nhưng tại sao phụ nữ tuổi 40 cần bổ sung canxi an toàn? Như thế nào là an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân khi bước sang tuổi 40. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 14/9/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).