Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách bổ sung Canxi an toàn - hiệu quả cho mọi người

Từ người lớn và trẻ nhỏ đều có thể gặp phải các tác dụng phụ khi bổ sung Canxi hay các chế phẩm Canxi. Vậy làm thế nào để bổ sung dưỡng chất này an toàn cho tất cả mọi người? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 01/9/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Bổ sung Canxi iúp trẻ cao khỏe, lớn nhanh, và người lớn có hệ xương khỏe mạnh, phòng ngừa và điều trị các bệnh loãng xương là điều trong bất cứ độ tuổi nào cũng cần, tuy nhiên Canxi có thực sự vào được tận xương và thực hiện vai trò của nó là thúc đẩy trẻ cao lớn, già khỏe mạnh hay không còn tùy thuộc vào việc Canxi có được đưa tới đúng nơi, đặt đúng chỗ hay không? Có gây nên những biến chứng nguy hiểm như táo bón, nóng nhiệt, không tăng được chiều cao, hệ xương vẫn bị suy yếu , thậm chí lâu ngày còn gây sỏi thận, gây xơ vữa mạnh máu do Canxi lắng đọng ở thành mạch.

Vậy có cách nào bổ sung Canxi an toàn, hiệu quả cho tất cả mọi người từ già tới trẻ nhỏ?

Quý thính giả hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách bổ sung Canxi an toàn hiệu quả phù hợp từng độ tuổi. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).