Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách bổ sung sắt cho phụ nữ mang thai không lo táo bón

Sắt là dưỡng chất bà bầu nào cũng cần bổ sung để có một thai kỳ khỏe mạnh, nhưng cũng đa số họ gặp phải tình trạng táo bón khi bổ sung dưỡng chất này khiến nhiều phụ nữ mang thai lo lắng. Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 16/9/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Có nhiều nguồn cung cấp sắt cho cơ thể, nhất là các bà bầu từ thực phẩm hằng ngày, chúng ta có thể thấy chế độ ăn của mẹ bầu nào cũng có sắt là dưỡng chất ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, chế độ ăn uống hằng ngày vì lý do nào đó khó cung cấp đầy đủ dưỡng chất này nên buộc lòng chị em phải tìm tới các chế phẩm sắt bổ sung từ ngoài. Nhưng đi cùng với đó là nỗi lo táo bón – một trong các tác dụng phụ của việc bổ sung sắt.

Làm thế nào bổ sung sắt cho phụ nữ mang thai mà không lo táo bón? Đó phải là sắt dưới dạng gì? Cần bổ sung thêm dưỡng chất nào

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách bổ sung sắt an toàn hiệu quả. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 17/9/2017, và 09h10 Thứ Hai, 18/9/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).