Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách chăm sóc vùng kín sau điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng diệt tuyến

Một trong những nguyên nhân khiến chị em bị tái phát viêm lộ tuyến nằm ở khâu chăm sóc sau khi diệt tuyến. Vậy cách chăm sóc vùng kín sau khi điều trị bệnh phụ khoa này thế nào cho đúng và tránh tái phát? BS Trần Văn Hùng, BS chuyên khoa 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 09/9/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong bệnh phụ khoa hay gặp ở chị em phụ nữ. Vốn từ một tổn thương lành tính, nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên viêm nhiễm. Nhiều chị em tìm tới phương pháp diệt tuyến như một cách điều trị nhanh và hiệu quả, tuy nhiên, tỷ lệ điều trị bằng phương pháp này bị tái phát lại rất lớn, nhiều người không hiểu lý do tại sao.

Như bất cứ phương pháp điều trị nào, chăm sóc sau phẫu thuật luôn phải được coi trọng hơn cả, nhưng nhiều người lại xem nhẹ việc này, đó là lý do nhiều người bị tái phát viêm lộ tuyến sau khi đã diệt tuyến. Vậy phải chăm sóc vùng kín như thế nào để tránh tái phát hoặc thậm chí không cần đốt diệt tuyến?

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu cách chăm sóc tốt nhất sức khỏe sinh lý của bản thân. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 10/9/2017, và 09h10 Thứ Hai, 11/9/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).