Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách chọn dung dịch vệ sinh vùng kín cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Vệ sinh vùng kín là việc phải làm hằng ngày với bất kỳ chị em nào, với phụ nữ mang thai và sau sinh, điều này càng đòi hỏi phải thực hiện cẩn thận nhất. Làm thế nào để chọn lựa chuẩn loại dung dịch vệ sinh cho phụ nữ mang thai, sau sinh? TS.BS Lê Thị Thu Hà – Trưởng khoa sản N1 Bệnh viện Từ Dũ sẽ tư vấn giúp quý khán giả cách chọn lựa sản phẩm hiệu quả nhất cho các mẹ bầu và bà mẹ bỉm sữa, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 28/7/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Chăm sóc và bảo vệ vùng kín là việc làm vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ mang thai và sau sinh. Một trong việc cần thiết đó là vệ sinh vùng kín đúng cách bằng sản phẩm nào an toàn, hiệu quả.

Vậy chọn dung dịch vệ sinh vùng kín cho phụ nữ mang thai và sau sinh như thế nào để mang lại hiệu quả nhất giúp chăm sóc chị em trong giai đoạn “nhạy cảm” này?

Chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc vùng kín thời kỳ mang thai và sau sinh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 02/8/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).