Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách chọn sản phẩm điều trị rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Điều trị rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, một phần quan trọng là lựa chọn được sản phẩm như thế nào để giúp chị em đánh bay các vết rạn. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 14/10/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Rạn da khi mang thai và sau sinh luôn là nỗi ám ảnh với bất cứ chị em nào nếu chẳng may gặp phải. Điều trị sớm ngày nào sẽ hiệu quả ngày đó, nhưng quan trọng hơn cả là phải tìm được sản phẩm vừa an toàn vừa hiệu quả.

Vậy những tiêu chí nào được xem là sản phẩm điều trị rạn da khi mang thai và sau sinh tốt nhất?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách lựa chọn sản phẩm trị rạn da hiệu quả. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).