Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách chống nắng an toàn cho da nhạy cảm

Chống nắng bằng các sản phẩm dạng kem bôi vẫn “làm mưa làm gió” trong vấn đề bảo vệ làn da của chúng ta khỏi tác hại của ánh mặt trời, nhưng đây có phải là cách chống nắng an toàn cho ai có làn da nhạy cảm? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 09/6/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 10/6/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

cach-chong-nang-an-toan-cho-da-nhay-cam

Một trong công đoạn “tốn” thời gian làm đẹp của chị em nhất chính là chống nắng cho da bằng bôi kem. Nhưng với những người có làn da nhạy cảm, dễ bị mẩn đỏ, kích ứng, thật không dễ dàng chọn được loại kem chống nắng phù hợp.

Bởi vậy, phương pháp thủ công truyền thống là mặc đồ bảo hộ chống nắng cho ai có làn da nhạy cảm, nhưng cũng vì thế mà hiệu quả giảm đi đáng kể.

Quý vị khán giả, đặc biệt những ai có làn da nhạy cảm, bị kích ứng với các loại kem chống nắng hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm bí quyết cho riêng mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).