Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách chống nắng hoàn hảo cho ngày hè

Hầu hết chúng ta đang sử dụng ít nhất 2 cách chống nắng cho những ngày hè chói chang này, đó là kem chống nắng cho da mặt và cơ thể, là bịt kín mít từ đầu tới chân mỗi khi ra ngoài trời. Nhưng đó có phải là những cách chống nắng hoàn hảo hay chưa? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 25/5/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Những ngày hè oi bức nóng, việc chống nắng lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là các chị em. Kem chống nắng thông thường được xem là sự lựa chọn phổ biến nhất, tuy nhiên, chúng ta phải mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho mỗi lần tiếp xúc với ánh mặt trời.

Cách chống nắng hoàn hảo cho ngày hè hay bất cứ lúc nào phải tiếp xúc dưới nắng là bảo vệ làn da từ sâu bên trong, chăm sóc da và chống lại mọi tác hại của ánh nắng. Chứ không chỉ đơn giản là một lớp kem bảo vệ phủ bên ngoài da, giảm bớt bỏng rát hay mẩn đỏ do ánh mặt trời gây nên.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách chống nắng hoàn hảo nhất cho mùa hè này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).