Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách chống nắng tối ưu khi đi du lịch

Mùa hè là thời điểm những chuyến du lịch nối tiếp của mỗi người được lên kế hoạch, đây cũng là lúc các biện pháp chống nắng lên ngôi, làm thế nào để chống nắng tối ưu giúp cho mỗi chuyến vui chơi thêm trọn vẹn? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 10/6/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Nói tới chống nắng, chúng ta mới chỉ nghĩ đến các loại kem thông thường với độ SPF cao để kéo dài thời gian bảo vệ da dưới tác động của ánh mặt trời. Trên thị trường có vô vàn kem chống nắng cho lựa chọn của mỗi người, từ kem chống nắng dạng kem, dạng xịt, dạng gel…, rồi sản phẩm chống nắng dành riêng cho da mặt, dành cho body…

Nhưng đây có phải cách chống nắng tiện dụng, hiệu quả bền vững hay không? Khi mỗi lần chuẩn bị ra ngoài, chúng ta tốn không ít thời gian cho mỗi việc thoa kem chống nắng? Đâu là giải pháp tối ưu chống nắng cho từng người khi đi du lịch?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách chăm sóc làn da của mình trong những ngày du lịch nắng nóng. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).