Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách điều trị trĩ, táo bón cho phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai là đối tượng dễ bị trĩ, táo bón ghé thăm, nhưng đây cũng là nhóm không dễ điều trị bởi cần phải đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi trong bụng. Vậy cách nào điều trị bệnh trĩ, táo bón cho bà bầu? BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ y học cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 3, 19/12/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ khi mang thai lại thường xuyên gặp hiện tượng táo bón, dẫn tới mắc trĩ thai kỳ. Đa số chị em đều “cam chịu” sống chung với bệnh để đảm bảo an toàn cho em bé trong bụng, bởi các phương pháp điều trị bệnh trĩ hoặc có nhiều tác dụng phụ, hoặc khuyến cáo tránh áp dụng cho phụ nữ có thai.

Vậy đâu là cách điều trị bệnh trĩ, táo bón cho các bà bầu, giảm tối đa sự khó chịu của bệnh tế nhị này cho những người chuẩn bị làm mẹ?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để để tìm lời khuyên tốt nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).