Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách dưỡng da trắng mịn và chống lão hóa tại nhà

Sở hữu làn da trắng mịn, tươi trẻ đòi hỏi sự đầu tư chăm sóc chu đáo, nhưng chị em hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà. TS.BS Lê Thái Vân Thanh Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y dược TPHCM sẽ mách quý khán giả về cách dưỡng da trắng mịn và chống lão hóa cho da ngay tại nhà, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 13/01/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Để có làn da trắng mịn thì có thể nhiều người bẩm sinh đã may mắn sở hữu nước da trắng đẹp, nhưng nếu không có sự chăm sóc thì theo thời gian, làn da sẽ xuống cấp nhanh chóng cùng với dấu hiệu lão hóa da rõ ràng. Với những người không may có làn da kém trắng mịn thì việc dưỡng da càng phải được quan tâm nhiều hơn bằng cả thời gian, tài chính…

Tuy nhiên, làm cách nào để dưỡng da trắng mịn, đồng thời chống lão hóa da ngay tại nhà, không phải “hao tổn” quá nhiều thời gian, tài chính, mà vẫn hiệu quả vượt trội.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc làn da toàn thân trắng mịn. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 18/1/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).