Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà tốt nhất

Những biện pháp làm đẹp tại nhà, trong đó có cách làm trắng da vẫn được chị em chia sẻ với nhau, như một trong phương pháp tiện dụng, đơn giản, dễ áp dụng. Nhưng liệu rằng cách làm trắng da toàn thân tại nhà có tốt nhất không, có gây những tác dụng không mong muốn nào không? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 16/5/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Nhắc tới làm trắng da toàn thân, chúng ta thường liên tưởng tới các spa, thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp cho chị em hiện đang có rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng lựa chọn được những địa chỉ tin cậy, uy tín, hơn nữa chi phí cho mỗi liệu trình làm trắng da toàn thân cũng ngốn túi tiền của chị em kha khá.

Rất nhiều chị em tìm kiếm làn da toàn thân trắng sáng bằng các cách truyền tay ngay tại nhà, nhưng có người kiên trì thì lại không phù hợp với phương pháp lựa chọn, người thì thất bại ngay từ bước đầu tiên. Vậy có cách nào làm trắng da toàn thân tại nhà tốt nhất?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để sở hữu liệu pháp dưỡng da trắng, khỏe an toàn. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).