Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao an toàn, hiệu quả

Có nhiều cách hỗ trợ để tăng chiều cao, trong đó có việc sử dụng các sản phẩm bổ sung từ bên ngoài với đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Nhưng làm sao để chọn được sản phẩm tăng chiều cao an toàn, hiệu quả? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 19/9/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Chiều cao quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó đóng góp phần lớn là chế độ dinh dưỡng. Một chế độ dinh dưỡng cần đầy đủ Canxi, Vitamin D3 và MK7 cùng nhiều các chất vi lượng khác là sự lựa chọn an toàn, hiệu quả khi muốn tăng chiều cao bằng các sản phẩm hỗ trợ từ bên ngoài.

Tại sao cần đầy đủ các dưỡng chất này để giúp trẻ đạt chiều cao tối đa, nhưng luôn an toàn và hiệu quả?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để hiểu rõ hơn. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).