Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách trị Hôi nách sau sinh hiệu quả

Khi mang thai và sau sinh, tuyến mồ hôi nội tiết ở chị em hoạt động mạnh gây ra mùi khó chịu, đặc biệt là vùng nách, làm cách nào để trị hôi nách sau sinh hiệu quả, an toàn? ThS.BS Vũ Văn Lực, nguyên bác sĩ đa khoa BV Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 09/11/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Thường thì chị em sau sinh hay đối mặt với những vấn đề về da dẻ như nám, sạm, tàn nhang, rạn da, nhưng cũng có không ít phụ nữ sau sinh đối mặt với việc nách sinh ra mùi hôi khó chịu.

Điều trị hôi nách đối với những người khác đã không dễ dàng, với phụ nữ sau sinh lại càng khó hơn vì không những cần hiệu quả mà phải an toàn.

Những chị em sau sinh đang gặp phải vấn đề này hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích để tìm cách trị hôi nách sau sinh hiệu quả. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).