Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách trị nám da, tàn nhang hiệu quả, hoàn toàn từ tự nhiên

Những vết nám, tàn nhang có thể được trị bằng nhiều phương pháp hiện đại, mang lại kết quả nhanh chóng, nhưng liệu rằng làn da của chúng ta có được chăm sóc khỏe, không bị nám, tàn nhang quay trở lại? Bác sĩ Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện da liễu TP.HCM sẽ tư vấn phương pháp hoàn toàn từ tự nhiên giúp chị em xua tan nỗi lo nám, sạm tàn nhang trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 01/7/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Cho dù các phương pháp trị nám, tàn nhang có hiện đại tới đâu, thì cách hiệu quả, an toàn từ tự nhiên vẫn luôn “được lòng” bất kỳ ai đang đi tìm cách loại bỏ những vùng da lốm đốm, sậm màu, thủ phạm đánh cắp sự tự tin của mình.

Muốn trị nám, tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên, cần bắt đầu từ đâu, và làm như thế nào?

Quý vị khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc làn da tươi trẻ cho mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 06/7/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).