Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách vệ sinh vùng kín luôn sạch khỏe và không viêm nhiễm

Một trong những bí quyết giúp vùng kín luôn sạch sẽ khỏe mạnh và không viêm nhiễm chính là vệ sinh đúng cách. Vậy đâu là phương pháp vệ sinh chuẩn khoa học nhất giúp chị em trong vấn đề này? BS. Trần Văn Hùng Bs chuyên khoa 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 15h00 chiều Chủ Nhật 24/9/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vùng kín của chị em phụ nữ luôn gặp vấn đề và mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó phải kể tới cách vệ sinh không đúng, thậm chí phản khoa học.

Mặc dù là “vùng kín” nhưng lại là nơi dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công. Nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe cho các chị em. Vậy cách vệ sinh nào “bảo đảm” không gây viêm nhiễm, giúp vùng kín khỏe, sạch?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân tốt nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 13h49 hôm sau, hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).