Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách xử trí khi trẻ bị thiếu chiều cao so với tuổi

Có rất nhiều nguyên nhân khiến con em chúng ta kém cao hơn các bạn cùng trang lứa, thấp hơn so với chuẩn chiều cao trung bình. Làm cách nào để cải thiện chiều cao cho trẻ không đạt chuẩn so với tuổi? ThS.BS Đinh Thạc, Phó Trưởng phòng chỉ đạo tuyến, BV Nhi đồng 1 sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý phụ huynh tìm hiểu trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 14/7/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Chiều cao của trẻ muốn cải thiện cần rất nhiều yếu tố tác động và phải thực hiện đồng bộ. Cách xử trí khi trẻ bị thiếu chiều cao so với tuổi khác gì phương pháp hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ?

Các bậc cha mẹ đang thực hiện phương pháp thúc đẩy chiều cao nào cho con của mình, đã đủ chưa, có đúng không?

Quý phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức xử trí khi con thiếu chiều cao so với chuẩn. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 19/7/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).