Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cải thiện tình trạng thấp còi do gene ở trẻ

Liệu rằng tình trạng thấp còi ở trẻ do gene di truyền có thể cải thiện được không? Nếu có thì bằng cách nào? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, Bác sĩ khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 17/3/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Chiều cao của mỗi con người được quyết định bởi một trong các yếu tố đó là gene di truyền, và ai cũng rõ, đã là gene di truyền thì chẳng thể thay đổi. Tuy vậy, tình trạng thấp còi ở bất cứ trẻ nào cũng đều có cơ sở để cải thiện nếu các bậc cha mẹ biết áp dụng đúng phương pháp, đúng thời điểm vàng phát triển chiều cao cơ thể.

Vậy làm cách nào để giúp trẻ có gene thấp còi phát triển chiều cao như mong đợi?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).