Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cảnh báo viêm phần phụ gây đau lưng, đau bụng dưới và tiểu rắt

Những biểu hiện điển hình của viêm phần phụ như đau lưng, đau bụng dưới, tiểu nhiều lần, tiểu rắt không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng sống mà còn nguy hiểm tới sức khỏe của chị em. Cùng đón xem BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ, TP. HCM cảnh báo những nguy hiểm chị em gặp phải nếu để mắc viêm phần phụ kéo dài, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 23/12/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Dù được gọi là phần phụ, nhưng lại là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở các bộ phận quan trọng tới sức khỏe phụ nữ, đặc biệt là sức khỏe sinh sản như vòi trứng, buồng trứng, dây chằng quanh tử cung vòi trứng. Chính vì thế nếu không điều trị đúng cách và kịp thời sẽ gây nguy hiểm.

Muốn điều trị kịp thời, chị em cần biết được biểu hiện sớm của bệnh, đó là hiện tượng đau lưng, đau bụng dưới, tiểu rắt.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 28/12/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).